15 ที่พักภูเก็ตใกล้ทะเลอันดามัน กับราคาสุด fun หลักร้อยบาท
ที่พัก

15 ที่พักภูเก็ตใกล้ทะเลอันดามัน กับราคาสุด fun หลักร้อยบาท

สำหรับใครที่กำลังจะไปเที่ยวชมความงามของทะเลอันดามัน หรือภูเก็ต แต่อยากได้ที่พักราคาเบาๆ เพราะงบน้อย ขอเชิญมาทางนี้เลย เพราะเราจะมาแนะนำ 15 ที่พักภูเก็ตใกล้ทะเลอันดามัน กับราคาสุด fun หลักร้อยบาท มีที่ไหนบ้างไปชมกัน

15 ที่พักภูเก็ตใกล้ทะเลอันดามัน ราคาหลักร้อย

1. Borbaboom Phuket Poshtel & Hostel

สำหรับที่พักแห่งนี้เป็นรูปแบบโฮสเทล จะมีการนอนรวมกันชายหญิงแบบแยกเตียงกันเป็นห้องๆ เหมาะสำหรับคนงบน้อยแต่อยากเที่ยวชมความงามในภูเก็ตและทะเลอันดามัน ซึ่งที่พักแห่งนี้เรียกได้ว่าถูกมาก ซึ่งมีราคาต่อคืนเพียง 300 บาทเท่านั้น ใครที่ต้องการเซฟงบประมาณในการเที่ยวก็เชิญเลยกับ Borbaboom Phuket Poshtel & Hostel

1-01

2. ชิโน ทาวน์ แกลเลอรี โฮสเทล

ที่พักสไตล์โฮสเทลแบบมีสไตล์ อยู่ใกล้กับถนนถลาง ย่านเก่าเมืองภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บรรยากาศที่พักน่ารักอบอุ่น ซึ่งที่พักแห่งนี้ว่ากันว่าถูกสุดและดีมากเลยแห่งหนึ่งในภูเก็ต หากใครต้องการเซฟค่าที่พักต้องที่นี้เลย ชิโน ทาวน์ แกลเลอรี โฮสเทล ซึ่งมีราคาที่พักเริ่มต้นที่ 300 บาทเพียงเท่านั้น

3. BED Hostel Phuket

ห้องพักเรียบหรูดูมีสไตล์ เป็นโฮสเทลที่ตกแต่งให้มีบรรยากาศอบอุ่นมาก มีบริการ wifi ฟรีด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน หากต้องการเซฟเงินกันต้องไปพักที่นี่เลย ซึ่ง BED Hostel Phuket มีราคาที่พักเริ่มต้นเพียง 400 บาทเท่านั้น รักได้ว่าถูกมากๆ กับที่พักใกล้ทะเลอันดามันเช่นนี้

4. Beehive Phuket Old Town

ที่พักที่บรรยากาศสุดแสนจะดี มีห้องสวีทด้วย ห้องทุกห้องสะอาดหมดจด ห้องน้ำสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบมากๆ รวมไปถึงที่จอดรถมีเพียงพอสำหรับนักท่องเที่ยว อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ อยู่ไม่ไกลทะเลอันดามัน และที่สำคัญราคาโคตรถูก บอกเลยว่าที่พักแห่งนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินไปได้มากเลยทีเดียว โดยมีราคาที่พักเริ่มต้นอยู่ที่ 400 บาทต่อคืนเพียงเท่านั้นเอง

2-01

5. Ai Hostel Phuket

โฮสเทลบรรยากาศน่ารักๆ อีกแห่งหนึ่งในภูเก็ต ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนอนอยู่บ้าน เป็นโฮสเทลเล็กๆ อยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต มีความสะดวกสบายครบครัน เดินทางง่าย สะดวก รวดเร็ว นอกเหนือจากนั้นยังมีบริการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ตอีกด้วย สามารถแนะนำทัวร์ให้ได้ มากับราคาเบาสบายเพียง 400 บาทต่อคืน

6. ภูเก็ต ซันนี โฮสเทล

ด้วยคำว่าซันนีทำให้บรรยากาศของห้องพักนั้นมีความน่ารักปะปนอยู่ มีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปกันเยอะแยะมากมาย เหมาะกับสายงบน้อยอยากเที่ยวภูเก็ตเป็นอย่างมาก โดยที่พักแห่งนี้ก็เป็นรูปแบบโฮสเทลเช่นกัน ตกแต่งห้องด้วยสีเหลืองสดใสน่ารัก อยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต เดือนทางง่ายและสะดวก ราคาเบาสบายกระเป๋า เพียง 400 บาท

7. Book a Bed Poshtel

ที่พักสุดดูดีมีสไตล์ที่อยู่ในราคาที่สุดแสนจะย่อมเยาเบาสบายกระเป๋าสตางค์เลยก็ว่าได้ ที่พักที่สุดแสนจะสงบห่างจากเมืองภูเก็ตเล็กน้อย แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ทะเลอันดามัน เดินทางง่ายสะดวก ซึ่งมีราคาที่ถูกมากในห้องพักสไตล์นี้ มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 500 บาทต่อคืน

3-01

8. นอนนี่

ชื่อสุดแสนจะเรียบง่ายเข้าใจได้ทุกคน แต่ห้องพักนั้นดูดีกว่าคำว่าเรียบง่าย เป็นโฮสเทลที่พักที่อยู่ใกล้กับหาดกะตะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกเหนือจากนั้นก็ยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่เป็นไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้ พูดไปขนาดนี้จะบอกว่าต้องแพงแน่ๆ แต่ไม่เลย สำหรับที่พักแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 600 บาทเท่านั้น เรียกว่าทั้งถูกและดีกันเลยทีเดียว

9. ภูเก็ต แคปซูล แอนด์ ฮิดเดน พูล บาร์

ทำไมถึงมีพูล บาร์ ตามท้ายชื่อ เพราะที่แห่งนี้มีบาร์ลับที่ซ่อนอยู่ในที่พักยังไงล่ะ เป็นที่พักที่ราคาเบาสบายแถมมีสระว่ายน้ำอีกด้วย แล้วก็ยังมีบาร์ลับที่สุดแสนจะดูดีอยู่อีก เรียกได้ว่าทั้งถูกทั้งดีต้องที่ ภูเก็ต แคปซูล แอนด์ ฮิดเดน พูล บาร์มีห้องสวีทสำหรับคู่รักที่จะชวนกันมาฮันนิมูนด้วยนะ ซึ่งที่พักแห่งนี้มีราคาอยู่ที่ 600 บาทเท่านั้น

10. Phuket Old Town Hostel

เป็นชื่อที่พักที่บ่งบอกได้ถึงที่ตั้ง โดยที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต มีความสะดวกสบายในการเดินทาง และห้องพักสุดน่ารักๆ ที่มากับราคาน่ารักๆ เริ่มต้นเพียง 600 บาท

4-01

11.เอก กี้ โก้ โฮสเทล

สำหรับที่พักแห่งนี้เป็นห้องพักที่มีความน่ารักเป็นอย่างมาก ดูมีสไตล์ อยู่ใจกลางย่านเมืองเก่าภูเก็ต ใกล้ถนนคนเดินด้วย แถมการเดินทางก็สะดวก ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 600 บาทเพียงเท่านั้น

12. HAO HOSTEL PHUKET

ห้องพักน่ารักๆ คลีนๆ ดูสบายตาด้วยสีขาวทั่วทั้งห้อง ทำให้รู้สึกถึงความสบาย ความอบอุ่นและผ่อนคลาย เป็นที่พักวิวดีมีที่นั่งเล่นนอกระเบียง มีแอร์เย็นสบายราคาเบาๆ โดยเริ่มต้นที่ 600 บาทต่อคืนเท่านั้นเอง

13. Bloo Hostel

ที่พักสุดเก๋ราคาเบาสบายอยู่ใจกลางภูเก็ต เดินทางง่ายสะดวกสบายรวดเร็ว ภายในห้องพักมีบรรยากาศอบอุ่น เป็นที่พักแบบโฮสเทล พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท

5-01

14. NA SIAM Guesthouse

Guesthouse ที่มีสไตล์ในการตกแต่งห้องเป็นอย่างมาก ห้องกว้างใหญ่สะอาดน่าพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 700 บาท

15. บ้าน บ้าน โฮสเทล

บรรยากาศที่พักที่เป็นกันเองราวกับนอนอยู่ที่บ้าน เป็นที่พักที่ดูเรียบง่ายบ้าน บ้าน สมชื่อ โทนสีของที่พักให้ความรู้สึกที่สุดแสนจะอบอุ่น เดินทางง่ายสะดวกสบาย ราคาหลักร้อย เริ่มต้นอยู่ที่ 700 บาทเพียงเท่านั้น

6-01

สำหรับ 15 ที่พักภูเก็ตใกล้ทะเลอันดามัน กับราคาสุด fun หลักร้อยบาท ที่เราได้เอามาแนะนำนี้ ก็หวังว่าจะเป็นทางเลือกดีๆ ให้กับใครหลายๆ คนได้เลือกที่พักถูกๆ ราคาสบายกระเป๋ากันได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่วางแผนจะไปเที่ยวบนดอย เราก็มีที่พักสุดฟิน มาแนะนำกับ ชี้พิกัด 7 ที่พักบนดอย สัมผัสหน้าหนาวสุดฟิน

ทิ้งท้าย

หน้าหนาวของปี 2021 ใกล้เข้ามาเยือนเราทุกทีแล้ว ซึ่งไฮไลท์ของการเที่ยวหน้าหนาวที่หลายคนนึกถึง คงจะหนีไม่พ้น “จังหวัดเชียงใหม่” ที่เต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์อันงดงาม ทั้งดอกไม้ ทั้งสายหมอก และอากาศแสนจะบริสุทธิ์แน่นอน บทความต่อไปขอนำเสนอเกี่ยวกับการท่องเที่ยว จึงมี 6 จุดเช็คอินหน้าหนาว ท่ามกลางหมอกเชียงใหม่ มาแนะนำรับรองว่าแต่ละที่ จะทำให้ท่านฟินและอินกับบรรยากาศของเชียงใหม่ได้เป็นอย่างดีแน่นอน ส่วนจะมีที่ไหนน่าตามไปเช็คอินบ้าง เตรียมกระดาษปากกามาจดลงลิสต์ไปพร้อมกันเลย