แนะนำ 11 ที่พักต่างประเทศ นอนชิวๆ วิวหลักล้านเหมือนฟ้าประทานให้
ที่พัก

แนะนำ 11 ที่พักต่างประเทศ นอนชิวๆ วิวหลักล้านเหมือนฟ้าประทานให้

สำหรับใครที่กำลังจะไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ยังไม่มีที่พักสวยๆ ดีๆ อยู่ในหัวล่ะก็ เชิญมาทางนี้เลย เพราะเราจะมาแนะนำที่พักต่างประเทศที่วิวสวยแบบปวดใจกันเลยทีเดียว กับ แนะนำ 11 ที่พักต่างประเทศ นอนชิวๆ วิวหลักล้านเหมือนฟ้าประทานให้ หากพร้อมแล้ว ไปชมพร้อมๆ กันเลย

11 ที่พักต่างประเทศ วิวหลักล้านเหมือนฟ้าประทานให้

Naladhu Private Island Maldives

1. Naladhu Private Island Maldives

โรงแรมที่ได้ครองที่หนึ่งของโรงแรมที่ดีทั่วโลกมานานหลายปี เพราะเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ที่มับดีฟส์ มีวิวที่สวยงามบนเกาะที่มีน้ำทะเลสวยงาม ใสที่สุด สามารถมองเห็นปลาได้จากผิวน้ำ มีความอุดมสมบูรณ์ของระบบนิเวศใต้ทะเล สามารถดำน้ำดูสัตว์น้ำได้ในที่พัก เป็นหนึ่งสถานที่ใฝ่ฝันของใครหลายๆ คนสำหรับ Naladhu Private Island Maldives แห่งนี้

Sanctuary Olonana, Masai Mara, Kenya

2. Sanctuary Olonana, Masai Mara, Kenya

โรงแรมหรูที่อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติของประเทศเคยา เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำ Mara และอยู่ไม่ไกลจาก Oloololo Gate 4.4 กม. เรียกได้ว่าใกล้ชิดธรรมชาติเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ใกล้กับเขตอนุรักษณ์พันธุ์สัตว์ในเคนยาเอง พร้อมกับได้ชื่นชมความงามของความอุดมสมบูรณ์จากธรรมชาตโดยรอบตัวโรงแรม มีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก

Jumby Bay Island, Antigua

3. Jumby Bay Island, Antigua

โรงแรมหรูอยู่เซนต์จอห์นแห่งนี้ มีความสวยงามด้วยวิวริมทะเลสุด Exclusive ขณะอยู่ในที่พักสามารถทอดสายตามองไปที่หาดทรายขาว ทะเลใสที่สวยงามตระกาลตาอย่างยิ่ง เหมาะกับคู่รักที่ชวนกันมาฮันนิมูน หรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อน มีบริการและสิ่งอำนวนยความสะดวกที่ครบครัน

andBeyond Matetsi River Lodge, Zimbabwe

4. andBeyond Matetsi River Lodge, Zimbabwe

ที่พักที่ใกล้ชิดธรรมชาติของสัตว์ป่า ที่อาศัยอยู่ใกล้กับสถานที่แห่งนี้ ท่านจะสามารถได้ยินเสียงของนกและสัตว์ป่าที่ร้องทักทายเมื่อเข้าพัก พร้อมกับนั่งชมความงามของโรงแรมที่อยู่ติดกับแม่น้ำ Zambezi อันกว้างใหญ่ไพศาล ซึ่งวิวของที่พักแห่งนี้เป้นวิวที่หาชมได้ยากมาก สำหรับใครที่ต้องการความ Exclusive หรือ Unseen ต้องขอแนะนำที่นี่เลย

L’Horizon Resort & Spa, Palm Springs, CA

5. L’Horizon Resort & Spa, Palm Springs, CA

โรงแรมที่พักที่ดูสวยงามทันสมัยมีต้นปาล์มรายล้อมอยู่ มีวิวทิวเขาที่สวยงามตะกาลตาตั้งสง่าอยู่ทีหลังรีสอร์ท ราวกับถูกภูเขาโอบอุ้มเอาไว้ เป็นรีสอร์ทที่มีความงามเป็นอย่างมาก จากวิวที่ชวนทอดสายตาออกไปยังนอกหน้าต่าง เป็นสถานที่ที่ใครหลายๆ คนต่างใฝ่ฝันว่าต้องไปพักสักครั้งในชีวิตสำหรับ L’Horizon Resort & Spa

Ulusaba Private Game Reserve, Sabi Sand, South Africa

6. Ulusaba Private Game Reserve, Sabi Sand, South Africa

รีสอร์ทสุดเก๋แห่งแอฟริกาใต้ ที่ตั้งอยู่บนแนวเขาที่ดูแปลกตา มีวิวที่สวยงามของภูมิภาคแบบแอฟริกาใต้ พร้อมกับมอบประสบการณืในสิ่งที่คุณไม่เคยได้สัมผัสทั้งชีวิต คือการได้ชมสัตว์ป่าแบบใกล้ชิด อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมายจากทางที่พักจัดให้ เป็นที่พักที่มาความกว้างสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

Cal-a-Vie, Vista, CA

7. Cal-a-Vie, Vista, CA

ที่พักสุดหรูตั้งอยู่ในในกลางของวิวที่มีความสวยงามที่สุดเท่าที่คุณจะได้สัมผัส สามารถสัมผัสกับบรรยากาศของพระอาทิตย์ตกได้อย่างเต็มที่ในที่พัก พร้อมกับนวดสปาคลายเหนื่อยให้หายเพลียกันไป นอกจากวิวที่สวยงาม สปาที่ดีแล้ว ยังมีอาหารที่ขึ้นชื่อของทาง Cal-a-Vie ที่นำมาเสิร์ฟให้นักท่องเที่ยวที่ไปพักอีกด้วย รับรองว่าหลายคนต้องติดใจสถานที่แห่งนี้อย่างแน่นอน

Four Seasons Resort Seychelles

8. Four Seasons Resort Seychelles

รีสอร์ทริมหาดทรายขาวน้ำทะเลสีฟ้าคราม พร้อมกับป่าธรรมชาติที่ลายล้อม เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่พักที่เรียกได้ว่าวิวหลักล้านจริงๆ เพราะอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติพร้อมชายหาดที่สวยที่สุด มีกิจกรรมมากมายของที่พักที่สุด Exclusive ที่คุณจะได้สัมผัส เป็นสถานที่ที่หลายๆ คนเคยไปพักต้องติดใจจนต้องไปซ้ำมันเลยทีเดียว

Bwindi Lodge, Bwindi Impenetrable Forest, Uganda

9. Bwindi Lodge, Bwindi Impenetrable Forest, Uganda

ที่พักใจกลางป่าที่จะเปิดประสบการณ์การพักผ่อนของคุณที่แปลกใหม่ออกไปจากที่ได้เคยสัมผัส เพราะคุณจะสัมผัสกับวิวเขากลางป่าอย่างแท้จริง ที่รายล้อมไปด้วยป่าและภูเขา พร้อมเสียงนกที่ขานร้องให้คุณรู้สึกดีได้ในทุกๆ วัน สำหรับ Bwindi Lodge ตั้งอยู่ในประเทศอูกันดา ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติมากที่สุด

The Reef by CuisinArt, Anguilla

10. The Reef by CuisinArt, Anguilla

อีกหนึ่งที่พักหรูริมทะเลที่มีความสวยงามเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นทะเลที่มีน้ำสีครามใสงดงาม ทอดสายตาให้มองไปยังเกาะต่างๆ ที่ตั้งอยู่กลางทะเล ทำให้สัมผัสได้ถึงความงามที่ธรรมชาติสรรสร้างขึ้นมา พร้อมกับสัมผัสลมทะเลแบบเต็มอิ่ม เพื่อไม่พลาดโอกาสที่ดีของชีวิต ต้องไปลองกันสักครั้ง

Kyambura Gorge Lodge, Bushenyi, Uganda

11. Kyambura Gorge Lodge, Bushenyi, Uganda

ที่พักที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่แท้จริงของอูกันดา ซึ่งเป็นความงามที่น่าหลงใหลไปกับวิวที่แสนสวยงามของที่พักแห่งนี้ โดยคุณจะได้มองทอดสายตาไปยังต้นไม้ภูเขาที่เขียวขจีที่สบายใจ พร้อมที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเป็นอย่างมาก หากมีโอกาสต้องลองไปสัมผัสกันดูสักครั้งกับ Kyambura Gorge Lodge

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ แนะนำ 11 ที่พักต่างประเทศ นอนชิวๆ  วิวหลักล้านเหมือนฟ้าประทานให้ ซึ่งเราก็หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะช่วยเป็นทางเลือกให้ใครหลายคนที่กำลังมองหาที่พักดีๆ วิวสวยๆ ของต่างประเทศเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวกันอยู่ได้เป็นอย่างดี แนะนำที่พักในไทยเพิ่มเติม กับ 15 ที่พักภูเก็ตใกล้ทะเลอันดามัน กับราคาสุด fun หลักร้อยบาท

ทิ้งท้าย

นาฬิกาข้อมือ เป็นของประดับที่ช่วยให้ผู้ชายหลายคนดูดีขึ้นได้ นอกเหนือจากจะเพิ่มเสน่ห์แล้วยังมีประโยชน์ใช้สอยในการดูเวลา ทำให้ดูเป็นคนตรงเวลา และยังกลายเป็นหนึ่งในของสะสมยอดนิยมอีกด้วย และบทความต่อไปในวันนี้ เราก็จะมานำเสนอแบรนด์นาฬิกาข้อมือที่น่าจับตามองสำหรับผู้ชายกับ 7 แบรนด์นาฬิกาข้อมือยอดนิยมและน่าสะสมสำหรับผู้ชาย จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปชมกันเลย